Chuyên Bán Điều Hòa Nội Địa Tại Hà Nội

Tại sao lại là điều hòa Bãi? Điều hòa Mới cũng rẻ mà?

  • Chỉ bán những loại máy lạnh nội địa Nhật tốt nhất ( còn mới 95% ).
  • Không bán máy giá rẻ và kém chất lượng ( đã quá cũ và đời thấp ).
  • Không bán máy đã qua sửa chữa và không còn nguyên zin máy lạnh nội địa Nhật ( cần sự uy tín ).
  • Tất cả hình ảnh đều là hình chụp thật 100%.
  • Tất cả các chức năng và mô tả bên dưới đúng như lời cam kết.
  • Bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm.

 

Khi lựa chọn một chiếc máy lạnh nội địa nhật bạn đặt ra những tiêu chí nào? Chất lượng máy cao, giá tốt, tư vấn tận tình, vận chuyển nhanh chóng, bảo hành dài hạn? Điện máy Sao Việt sẽ đáp ứng cho bạn tất cả những điều đó.

Chỉ bán máy lạnh nội địa Nhật chất lượng cao.

Máy lạnh nội địa nhật tại HN ngày càng trở nên được lòng người tiêu dùng Việt, vì sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chí “máy êm, dùng bền, giá phải chăng”. Nắm bắt được xu hướng đó điện máy Hồng Kiều liên tục nhập số lượng lớn máy lạnh 100% nội địa Nhật phục vụ cho người sử dụng.

Mỗi sản phẩm đều phải trải qua khâu tuyển chọn kĩ càng, chỉ có những chiếc máy lạnh cũ giá rẻ còn chạy tốt, chưa qua sửa chữa, mẫu mã đẹp mới được trung tậm lựa chọn bày bán. Trung tâm cam kết không “treo đầu dê, bán thịt chó”, không bán hàng chất lượng kém chắp vá, chỉ có nội địa Nhật mà thôi.

Riêng máy lạnh nội địa Nhật thì chỉ có 2 hiệu chất lượng mà tốt nhất hiện nay là dòng.

  • Máy lạnh nội địa nhật fujitsu
  • Máy lạnh nội địa nhật National

Còn lại các hãng khác tôi khuyên các bạn không nên dùng. vì trong 10 năm kinh nghiệm làm hàng điện lạnh nội địa Nhật này.

Gía máy lạnh nội địa Nhật hợp lý.

Chất lượng máy cao, giá thành hợp lí cho mọi đối tượng khách hàng dù buôn hay lẻ đó chính là tiêu chí bán hàng của trung tâm. Thông thường các sản phẩm máy lạnh sẽ rẻ hơn ở các nơi khác dao động từ 5-10%. Mỗi khách hàng đã, đang và sẽ mua hàng ở điện máy Hồng Kiều chính là nhân chứng chứng thực tốt nhất cho điều này.

Phục vụ tận tâm, khách hàng là người thân khi mua máy lạnh nội địa Nhật

Khách hàng là thượng đế” nên khi đến với Hồng Kiều khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn với thái độ hòa nhã, điềm đạm, tận tình chu đáo, trung thực nhất. Sau mỗi câu hỏi của khách hàng, nhân viên sẽ nhẹ nhàng trả lời từ việc phân loại các loại máy, cách thức hoạt động, cách thức vệ sinh sau này, tư vấn loại máy tốt nhất, loại máy lạnh cũ giá rẻ có giá thành vừa với túi tiền với người tiêu dùng. Nêu ra những lợi ích mà khách hàng sẽ được nhận từ việc mua máy: có được miễn phí vận chuyển, miễn phí công lắp đặt hay không, chế độ bảo hành ra sao… Tất cả đều thành thực.

Trung tâm tuyệt đối không nói sai sự thật để bán hàng.

 

Giao hàng sớm nhất theo ý khách.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng của khách, nhân viên của trung tâm sẽ theo lịch mà khách đã hen từ trước tới nhà khách thực hiện công tác lắp đặt theo bảng giá đã thỏa thuận từ trước. Không phát sinh bất kì một khoản chi phí nào khác. Đặc biệt các sản phẩm khi mang đến cũng như khi lắp đặt đều được vệ sinh sạch sẽ, an toàn hệ thống đi điện cho khách.

Hậu đãi sau chế độ bán máy lạnh nội địa Nhật.

Điện máy Hồng Kiều hỗ trợ khách hàng tối đa phần hậu mãi sau bán hàng, tức là: bảo hành dài hạn, hộ trợ trực tuyến 24/7 một cách tận tình mỗi khi khách hàng có bất cứ một thắc mắc nào. Tuyệt đối không khất lần trả lời qua loa, chung chung hay lảng tránh khách hàng. Thời gian bảo hành dài, có trách nhiệm với sản phẩm khi bán ra.

Qúy khách muốn mua hàng hãy liên hệ với trung tâm điện máy Sao Việt

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH SAO VIỆT

TỔNG KHO : Số 158, ngõ 337 Định Công, Hoàng Mai

Tin Liên Quan